Ads
 12:45:20 AM 21 เมษายน 2025 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก    เว็บบอร์ด    Chat Room  วิธีใช้  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก  
* แจ้งถึงบุคคลทั่วไปที่เข้ามา

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: poppet มีดีที่ไฟหน้าและเสียง @lion  (อ่าน 120 ครั้ง) A A A A
นายน้อย และ 19 บุคคลทั่วไป กำลังดูอยู่
Strife
เริ่มออกจากบ้าน (LV.1)
*

ความหื่น : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 9
โพสต์: 1


« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:43:12 AM »

มีงานไปทำแถวขนส่งสายใต้ เลยแวะถามเลย เพราะไม่ไกลมาก ถามไปถามมา ถึงร้านละ
ใจอยากซ้ำฟลอริด้า แต่ด้วยงานอันสุดลิ่มทิ่มประตู ความแซ่บระดับ 8000 ตีนถีบ...
เรทน้องเลยอัพไปแล้ว... 174_key@2x แต่ร้านก็แนะนำ Poppet มา หลังจากลังเลอยู่แป๊บนึง พอที่ร้านส่งรูปปอกเปลือกมาให้...
เอา!!!!!

บอดี้น้องสายเดียวกับฟลอริด้าครับ แต่ถ้าจะมีอะไรน่าดึงดูดกว่า คงเป็นไฟหน้าแท้ ที่กลม สวยยย นิ่มม จุกฐานใหญ่ น่ากินมากกกกกก
เจอกันคุยกัน น้องสายคุยสนุก ไม่ได้หวานอะไรมาก งานอาบถือว่าโอเค ขัดถูให้ทั้งตัว ลงไปขัดถึงขาถึงเท้า

น้องนวดได้พอสมควร เลยเปิดให้ด้วยการนวดก่อน เพลินๆน้องก็ทักทายไฟหน้าผมก่อนด้านบน ยิ่งเห้นบอดี้น้องใกล้ๆยิ่งชอบบ พอดีไปหมดเลยฮะ
หลังจากนั้นก็ลงไปร้องเพลงแน่นๆ 2-3 เพลง แม้งานเพลงอาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก ฟลอริด้าห่างอยู่หลายช่วงตัว แต่มีความตั้งใจ และเสียงคลอดีมากกกก
ลิ้นน้องพริ้วและดีมากฮะ แต่ไม่ค่อยชอบใช้...แง 555+

หลังจากปล่อยน้องร้องเพลงอยู่ข้างเดียว ขอน้องเล่นบ้าง ไฟหน้ากลมๆนุ่มนิ่มตรงหน้า จัดเลย
แค่ลิ้นแตะเท่านั้นน ดิ้นพล่าน เสียงมาเต็ม สิ่งได้ยินเสียงยิ่งมีกำลังใจ คนอะไรครางเสียวได้เสี๊ยวเสียววววว
ไฟหน้าว่าดิ้นแรงแล้ว พอลงปาดถ้ำเท่านั้น ดิ้นเป้นไฟช็อตและเสียงยิ่งเซกซี่เข้าไปอีกกกก ยิ่งอยากส่งน้องขึ้นฟ้า
กำลังแล้ววว น้องขอเบรกก่อน เดี๋ยวนู๋เหนื่อย นู๋จะไม่มีแรงทำให้พี่ต่อนะ เลยต้องพลิกให้น้องทำให้ต่อก่อน
น้องกลัวไม่เสร็จ แต่ทางนี้บอกไม่เป็นไร อย่างน้อยอยากให้เสร็จด้วยกัน เลยเสนอน้องไป มา ที่นั่งพิเศษต้องเข้าละ (ไม่ใช่แบบเก้าอี้โตโน่นะครับ 555+)
บอกน้องนั่งมาบนหน้าเลย เดี๋ยวพี่จัดให้ น้องไม่เคย แต่พอได้ลองปุ๊บ ดิ้น ร่อน และเสียงงงงงง สรุปเสร็จพร้อมกันจริง

ไม่ได้เขื่อนแตกทลายทะลักอะไรขนาดนั้น แต่ของน้องฟิลนมข้นเลยฮะ อร่อยยยยยย
น้องจูบได้ แต่ลิ้นพันยังไม่ได้นะฮะ

ใครสายหน่มน้มม สายชอบบอดี้แน่นๆ ไม่อ้วน แต่มีน้ำมีเนื้อพอดีมาก สายชอบแกล้งน้อง สายชอบฟัง ASMR ลุยครับบ ไม่ผิดหวังง
บันทึกการเข้า
แท็ก:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
ทางลัด:  

* นำไปเผยแพร่...
เว็บบอร์ด
(BBCode)
เว็บไซต์ทั่วไป
(HTML)


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.081 วินาที กับ 25 คำสั่ง